พิธีไหว้ครูและบูรพาจารย์

• #พิธีไหว้ครูและบูรพาจารย์ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
  • #ได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระราชพัฒนวัชรบัณฑิต,รศ,ดร.
  • – รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น
  • – เจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง
  • – รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
  • 🙏ประธานในพิธี🙏
  • กิจกรรมในงาน ประกอบด้วย
  • 🔸 มอบรางวัลครูดีศรีประภัสสร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ แก่..พระครูประภัสสรวิมลกิจ,ดร.
  • 🔹 มอบรางวัลนักวิชาการดีศรีประภัสสร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ แก่..นายสัมฤทธิ์ แสงฮาม
  • 🔹 มอบรางวัลประกวดจัดทำพานไหว้ครู
  • 🔹 พิธีบูชาพระคุณครูและบูรพาจารย์
  • 🙏 ขอนุโมทนาบุญกับญาติโยมชาวบ้านโนนสมบูรณ์ ม.๖ อำเภอบ้านแฮด มาร่วมถวายภัตตาหารเพลแก่นักเรียน โดยมีเจ้าภาพ ได้แก่..
  • – คุณแม่นิยม ทาร่อน
  • – คุณแม่มี จัดด์
  • #ปรารภทำบุญคล้ายวันเกิด ขอบุญกุศลคุณความดีเกื้อหนุนให้ประสบความสุข สมหวัง ในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการด้วยเทอญ
  • (๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *