กิจกรรม

#พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
    🔸 พระครูปริยัติธรรมานุศาสก์
    – เจ้าอาวาสวัดศรีนวล
    – ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น
    – ผู้รักษาการแทนผู้จัดการโรงเรียนฯ
    #เป็นประธานฝ่ายสงฆ์#
    🔸 นางสิรินธร กลิ่นศรีสุข
    – ประธานชุมชนพระลับ
    #เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์#
    #โดยมีคณะผู้บริหาร ครู นักวิชาการศาสนา นักเรียนโรงเรียนประภัสสรวิทยา พร้อมคณะกรรมการชุมชนพระลับ ร่วมกิจกรรมอันเป็นมหามงคลนี้
    #ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
    (๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๗)

ใส่ความเห็น